Chính sách mua hàng đối với khách tỉnh

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG  ĐỐI VỚI CÁC KHÁCH HÀNG Ở TỈNH:

Hiện tại, kegoxinh phục vụ rộng rãi khách hàng cả nước. Các KH ở tỉnh/ thành phố khác Hồ Chí Minh có thể dễ dàng đặt hàng tại shop với chính sách như sau:

VỀ THANH TOÁN: Hiện tại shop áp dụng 2 hình thức: COD và chuyển khoản

I/ COD (nhận hàng thanh toán): Chấp nhận đối với các đơn hàng gọn nhẹ, đồng nhất đóng gói 1 đơn hàng trong 1 kiện hàng. Ship COD shop sẽ ship thông qua đơn vị chuyển phát như DHL, giaohangnhanh, proship, Vnpost…  vì vậy, sau khi quý khách đặt hàng online, shop sẽ liên hệ lại báo cước cho quý khách ( được miễn phí, có hỗ trợ phí hay tính phí: Tùy vào giá trị đơn hàng và khu vực)

II/ Chuyển khoản:

Vì đặc thù đa số mặt hàng kệ gỗ cồng kềnh, nhiều chi tiết rời không đồng nhất qui cách và rất nặng, việc vận chuyển qua đơn vị chuyển phát nhanh sẽ tốn phí rất cao và không thể đóng gói đồng nhất 1 đơn hàng  trong 1 kiện hàng, vì vậy đối với KH ở tỉnh/ thành khác Hồ Chí Minh, kegoxinh có chính sách và qui trình mua hàng như sau:

1/ Sau khi quý khách đặt hàng online, shop sẽ liên hệ lại xác nhận đơn hàng.

2/ Quý khách đồng ý chuyển khoản cho kegoxinh theo thông tin sau:

Chủ Tài Khoản: Đặng Huy Cường 
Số tài khoản: 0501000099289
Ngân hàng Vietcombank Chi Nhánh Bắc Sài Gòn PGD An Nhơn

3/ Kegoxinh đóng hàng và gửi hàng từ chành xe HCM về tỉnh/TP khu vực của quý khách, hầu hết các đơn hàng chuyển khoản và ship qua chành xe, shop sẽ miễn phí cước vận chuyển

+ Miễn phí cước toàn bộ khu vực Đông Nam Bộ/ Tây Nam Bộ/ Tây Nguyên/ Miền Trung từ Đà Nẵng trở vào Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Các Tỉnh từ Đà Nẵng ra Phía Bắc shop hỗ trợ 50% cước vận chuyển/miễn phí  hoặc tính phí tùy giá trị đơn hàng và khu vực

+ Kegoxinh thông báo cho quý khách thông tin nhà xe. Khi hàng về, nhà xe sẽ liên hệ quý khách lấy hàng hoặc quý khách chủ động liên hệ nhà xe để lấy hàng

------>>> Việc chuyển hàng qua chành xe hàng hóa rất an toàn và tiết kiệm rất nhiều cho quý khách. 

**** Trường hợp quý khách đồng ý chuyển khoản và muốn sử dụng dịch vụ  giao hàng tận nhà chứ không muốn lấy hàng tại nhà xe:

+ Kegoxinh thông báo hình thức vận chuyển (Thông qua chành xe có dịch vụ giao tận nhà hay đơn vị chuyển phát nhanh) cùng với cước phí , nếu quý khách đồng ý thì chuyển khoản giá trị đơn hàng+ thêm cước phí giao hàng tận nhà, kegoxinh sẽ chuyển hàng về tận nhà cho quý khách. Ngoài ra, shop có miễn phí hoặc hỗ trợ phí tùy khu vực và giá trị đơn hàng cho từng đơn hàng cụ thể!

4/ Kegoxinh cam kết : khi nhận hàng, quý khách kiểm tra hàng hư hỏng, vui lòng chụp hình lại lúc mở hàng và gửi lại cho kegoxinh, chúng tôi sẽ đổi hàng mới hoàn toàn cho quý khách và chịu cước phí gửi hàng lại cho kegoxinh!

Kegoxinh cam kết đóng hàng cẩn thận và chịu trách nhiệm hàng hóa trong điều kiện tốt nhất đến quý khách!

5/ Lắp đặt: Xem hướng dẫn lắp đặt tại link sau.

http://kegoxinh.vn/blogs/video

+ Cần hỗ trợ về vấn đề lắp đặt, quý khách có thể gọi đến số  Hotline để được hỗ trợ kĩ thuật trực tiếp

Mr Quang : 0938.295.881

Mr Tý: 0167.323.1208

Mr Cường: 0936.852.452

+ Sau khi đọc hiểu chính sách, bạn có thể quay lại danh mục sản phẩm tìm sản phẩm mình yêu thích. Mỗi sản phẩm đều có nút Mua Hàng. Đặt hàng bằng cách nhấp vào nút Mua Hàng và điền thông tin yêu cầu!