Tư vấn chọn mẫu kệ tivi đẹp

Nhiều người khi chọn mẫu kệ tivi cho ngôi nhà, chung cư, căn hộ của mình thường gặp khó khăn. Dưới đây là một số điều các bạn cần lưu ý để có được mẫu kệ tivi ưng ý.

Chọn kích thước cho kệ tivi

Để chọn mẫu kệ tivi, bạn cần dựa vào kích thước của tivi và kích thước căn phòng của mình. Nếu các căn phòng rộng, bạn nên chọn các kệ tivi phù hợp với trang trí phòng lớn như kệ sách, dàn âm thanh… Với các căn phòng nhỏ, nên sử dụng những kệ mở để khiến không gian căn phòng rộng hơn.

mẫu kệ tivi

Mẫu kệ tivi cho phòng khách

Chọn kiểu dáng cho mẫu kệ tivi

Để tìm được mẫu kệ tivi cho gia đình mình, bạn cần xác định kiểu dáng của nó. Làm sao để xác định kiểu dáng? Trước hết, bạn cần xác định xem kích thước chiếc tivi của mình, dài, rộng, cao, dày bao nhiêu từ đó sẽ xác định mẫu kệ tivi mình muốn. Hiện nay, có nhiều mẫu kệ rất được ưa chuộng: Kệ Armoires, tủ tivi, kệ góc, kệ mở, kệ xoay… Sau đó, bạn xác định xem, bạn muốn kệ tivi của mình trông như thế nào? Hiện đại? Cổ điển? Sang trọng? Đơn giản? Tinh tế?...

mẫu kệ tivi

Mẫu kệ tivi đơn giản

Chọn màu cho mẫu kệ tivi

Bạn muốn mẫu kệ tivi của mình ra sao thì bạn cần lựa theo màu của căn phòng. Nếu căn phòng có màu sáng, mà bạn muốn trông kệ tivi thật hiện đại, bạn nên chọn màu trắng hoặc màu đen sẽ đem tới sự sang trọng, lịch sự. Nếu bạn muốn sự cổ điển, bạn nên chọn kệ có màu hạt dẻ, màu gỗ tự nhiên.

mẫu kệ tivi

Lựa chọn màu cho mẫu kệ tivi

Tìm nơi cung cấp mẫu kệ tivi chất lượng cao?

Trên đây là một số lưu ý cơ bản để các bạn lựa chọn được những mẫu kệ tivi ưng ý. Hãy lưu ý tới việc lựa chọn kích thước, màu sắc, kiểu dáng của kệ tivi, sao cho phù hợp với phong cách và màu sắc căn phòng của mình nhất. Nếu bạn đang cần tìm nơi tư vấn và cung cấp những mẫu kệ tivi uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, bạn có thể lựa chọn kegoxinh.vn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm kệ gỗ, kệ tivi cao cấp của DTD DECOR, với chất lượng và mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn vui lòng. Bạn có thể liên hệ hotline: 0936.852.452 để tư vấn cụ thể hơn.