Trang trí kệ tivi phòng khách như thế nào cho hợp lý?

Làm thế nào để khu vực đặt tivi cũng là nơi tôn lên nét đẹp và hài hòa, sang trọn của phòng khách mới là điểm mấu chốt chúng ta cần quan tâm. Vậy Trang trí kệ tivi phòng khách như thế nào cho hợp lý?

Cách trang trí kệ tivi phòng khách

Kết hợp kệ tivi và kệ sách

Một chiếc kệ tivi không đơn giản là chỉ có nhiệm vụ để tivi, chúng ta có thể kết hợp với những tính năng của chiếc kệ sách vào chiếc kệ tivi của mình nếu như bạn là một người yêu thích đọc sách.

Trang trí kệ tivi phòng khách

Thiết lập khu vực riêng dành cho tivi

Với những căn hộ nhỏ xinh, để tạo nên nét hài hòa, trang nhã và trẻ trung. Bạn có thể kết hợp kệ tivi và trang trí thêm một số chậu hoa nhỏ, khung ảnh..... để tạo điểm nhấn  cho phòng khách.

Trang trí kệ tivi phòng khách

Trang trí kệ tivi cho phòng khách hiện đại

Sự phối hợp màu sắc và trang trí tinh tế sẽ tạo nên cho căn phòng điểm nhấn độc đáo, cá tính. Bố cục trang trí nhẹ nhàng nhưng nhìn tổng thể hiện đại.

Hai tông màu chủ đạo là trắng và đen, kết hợp khéo léo những chiếc đèn màu phía sau kệ tivi làm cho không gian trở nên sang trọng và cuốn hút.

Trang trí kệ tivi phòng khách

Trang trí kệ tivi “ẩn”

Đây là cách lắp đặt vô cùng tinh tế và thông minh, chúng ta có thể để tivi ẩn sau một vách ngăn nào đó hoặc tạo riêng một chiếc tủ để tivi. Với cách lặp đặt như thế này sẽ đem lại nhiều bất ngờ và thích thú cho người sử dụng.

Trang trí kệ tivi phòng khách

Tivi treo phía trên kệ để đồ

Bởi không gian nhà lô ở Việt Nam có đặc thù là hẹp, nên hầu hết các gia đình đều treo tivi phí trên tường phòng khách. Bởi vậy với chiếc kệ tivi nhỏ nhỏ gọn cùng với vẻ dân dã nhưng không thiếu phần thu hút của kiểu kệ tivi này sẽ được chúng ta ưu chuộng hơn tất cả.

Đặc biệt, với tính năng tối ưu cũng với kích thước chuẩn cho các thiế bị : để đồ nhỏ gọn như đầu thu HD, wifi, đồ trang trí, tranh ảnh, loa sub nhỏ, đầu đĩa nhỏ...

Trang trí kệ tivi phòng khách

Trên đây là những cách đơn giản trang trí kệ tivi phòng khách của bạn một cách hợp lý và hài hòa nhất. Để có những không gian nội thất hoàn mỹ, đặc biệt là những kệ tivi từ dân dã đến sang trọng, từ đơn giản đến tỉ mỉ và cao cấp... Bạn hãy đến với Kegoxinh.vn để có những lựa chọn hoàn hảo.