Trang trí kệ ti vi phòng khách

Kệ ti vi là loại kệ gỗ rất tiện lợi và có tình thẩm mỹ cao. Kệ gỗ ti vi đang được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trên thị trường.

Kệ ti vi


Trang trí kệ treo ti vi phòng khách

Cách trang trí kệ ti vi phòng khách

  • Cách trang trí kệ ti vi phòng khách cho căn hộ chung cư

Bạn nên chọn những chiếc kệ đa năng cho những phòng khách của căn hộ chung cư bởi diện tích nhỏ hẹp của nó. Sử dụng kệ ti vi đa năng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được diện tích căn phòng và tăng khả năng lưu trữ trên chiếc kệ nữa.

Kệ ti vi phòng khách đa năng bằng gỗ được ốp lên tường vừa thể hiện sự sang trọng vừa giúp bạn bài trí đầu DVD, đĩa phim, sách đặc biệt, dàn âm thanh một cách gọn gàng và đẹp hơn.

Kệ ti vi phòng khách đa năng được thiết kế với các hộc đơn giản cùng màu sơn, ánh sáng thích hợp sẽ làm cho phòng khách rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Kệ ti vi phòng khách

Một phòng khách hiện đại sẽ có sự sử dụng màu sắc đa dạng, bố cục trang trí hiện đại, linh hoạt nên có sự độc đáo về nội thất. Do đó, để hài hòa với phòng khách hiện đại thì bạn nên chọn kệ ti vi kiểu màu trắng đen để tăng sự huyền bí cho căn phòng và sự mới lạ cùng không gian sang trọng cho phòng khách.

  • Cách trang trí kệ ti vi di động ở phòng khách

Đây là kiểu kệ ti vi có gắn thêm bộ phận bánh xe để giúp việc di chuyển một cách dễ dàng, linh động bất cứ khi nào.

  • Cách trang trí kệ ti vi ẩn ở phòng khách

Đây là cách trang trí chiếc ti vi ẩn sau một vách ngăn đem lại sự hứng thú và tò mò của người khác khi bước vào phòng khách.

Kệ ti vi


Kệ trang trí ti vi phòng khách

Các bạn hãy truy cập vào trang web: kegoxinh.vn để sở hữu cho mình một chiếc kệ ti vi ưng ý nhất nhé.