Lợi ích với kệ treo tường

Kệ treo tường đúng như tên là loại kệ đựng đồ vật được treo lên tường, cố định bằng giá đỡ (móc treo). Đây là loại kệ rất khỏe, chắc chắn có thể đỡ được nhiều loại đồ vật nặng, tiết kiệm diện tích trong phòng, đồng thời những chiếc kệ treo tường dễ dàng lắp đặt, di chuyển, lại còn có giá thành khá rẻ và còn tăng tính thẩm mỹ. Kệ gỗ xinh xin giới thiệu với bạn một số mẫu kệ treo tường cá tính cho bạn lựa chọn.

kệ treo tường

Kệ treo tường kệ gỗ xinh

kệ treo tường

Kệ treo tường chữ L

Kệ treo tường

Bạn đã từng nghĩ sẽ phá cách bằng cách sử dụng kệ treo tường chữ L cho phòng ngủ hoặc phòng khách của bạn chưa? Có thể bạn sẽ không cần một tủ đứng để đựng đồ nữa, bạn sẽ sử dụng được không gian tường của mình một cách hữu ích hơn rất nhiều bằng cách đặt những quyển sách, những món đồ vật bạn yêu lên kệ, và thử tưởng tượng xem, ấn tượng hơn rất nhiều, rộng rãi hơn rất nhiều.

kệ treo tường

Kệ treo tường ô vuông

kệ treo tường

Kệ treo tường lục lăng

Bạn thử tưởng tưởng xem, sẽ ra sao nếu bạn sử dụng thêm kệ treo tường hình lục lăng để đựng đồ bát, đũa, sẽ rất ấn tượng phải không? Có thể còn đem tới cho bạn niềm vui, cảm hứng nấu ăn cũng nên.

Bạn có hứng thú với kệ treo tường nào ở trên không? Trên đây là những kệ treo tường rất đẹp, phù hợp để đựng sách, báo, đồ vật cũng như trang trí phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ của bạn. Thậm chí, nếu bạn có một quán coffee nhỏ, một góc làm việc nhỏ, một phòng đọc sách nhỏ, những chiếc kệ này sẽ trở thành vật trang trí tuyệt đẹp cho căn phòng của bạn. Đừng lãng phí không gian tường trống của bạn, với một kệ treo tường sinh động, cùng màu sắc tươi sáng, góc nhỏ của bạn sẽ trở nên tươi đẹp hơn, hãy tạo ra cá tính của mình.