Kinh nghiệm chọn kệ tivi phòng khách

Kệ tivi phòng khách là một sản phẩm không thể thiếu, nhưng hầu hết mọi người đều chọn trên cảm tính chính vì vậy thường mất đi sự hài hòa trong tổng thể không gian. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn kệ tivi phòng khách tốt nhất.

kệ tivi phòng khách

Chú ý đến diện tích phòng khách khi chọn kệ tivi

Diện tích của phòng khách là một yếu tố rất quan trọng khi chọn kệ tivi phòng khách, nếu diện tích của phòng khách rộng rãi thôn thoáng thì nên chọn các kệ tivi lớn một chút có thiết kế cầu kỳ hơn nhưng vẫn đảm bảo màu sắc luôn hài hòa. Nếu diện tích phòng khách khiêm tốn thì có thể chọn các kệ tivi đa năng có tính ngọn nhẹ, màu sắc tươi tắn có thể chọn các loại có sơn PU bóng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tính toán các chiều cao của kệ tivi phòng khách để mọi người có thể xem tivi một cách thoải mái nhất.

kệ tivi phòng khách

Thiết kế của kệ tivi tại phòng khách

Một chiếc kệ tivi phòng khách thường phải có thiết kế đầy đủ như các vị trí để loa, amply, đầu thu tín hiệu và một điều quan trọng ở kệ tivi mà bạn cần lưu ý chính là các yếu tố giải nhiệt để bảo quản các thiết bị trên kệ không gây các hiện tượng  tích nhiệt và dễ làm các thiết bị giảm tuổi thọ hơn.

Chính vì vây các kệ tivi phòng khách cần phải đảm bảo đầy đủ tiện nghi, các hộc đựng đồ nội thất phải dễ dàng sử dụng và được phân chia một cách hợp lý nhất.

kệ tivi phòng khách

Mua kệ tivi phòng khách ở đâu tốt nhất

Hiện nay, có nhiều sản phẩm kệ tivi phòng khách với nhiều giá khác nhau, chính vì vậy không ít khách hàng đã phân vân khi chọn một sản phẩm tốt nhất. Giải pháp tốt nhất hiện nay là bạn có thể truy cập vào trang web http://kegoxinh.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn sản phẩm tốt nhất. Là một trong các đơn vị cung cấp các mẫu kệ gỗ đẹp và bắt mắt, bạn có thể đặt hàng trên toàn quốc với giá thành vô cùng hợp lý. Hãy liên hệ với Kệ gỗ xinh để được tư vấn tốt nhất.