Kệ trang trí bền – đẹp – rẻ

Kệ trang trí! Bạn có muốn góc nhỏ của mình đẹp hơn với một chiếc kệ trang trí vừa đẹp, bền mà rẻ không?

Kệ trang trí cho phòng nhỏ

Bạn nên lựa chọn kệ trang trí để sử dụng cho căn phòng của mình. Phòng chúng ta nhỏ, mà lại nhiều đồ, bước vào phòng là đụng chân rồi, nhìn cũng chướng mắt. Khoan hãy vứt đi, có thể chúng ta có thể tận dụng được chúng, biến những đồ vật nhỏ ấy trang điểm thêm cho căn phòng của mình. Với một chiếc kệ trang trí (treo tường) có màu sắc trang nhã, chúng ta vừa mở rộng thêm cho không gian của mình, đồng thời còn khiến góc nhỏ của mình cá tính hơn như hình dưới đây.

Kệ trang trí

Kệ trang trí cho phòng nhỏ

Kệ trang trí

Kệ trang trí 5 ô phối hợp

Bạn thích loại kệ trang trí nào? Bạn thích màu gì? Bạn thích có nhiều ngăn hay ít ngăn? Thiết kế chiếc kệ ở đâu trong phòng thì phù hợp? ... Kệ gỗ xinh sẽ tư vấn thêm để chúng ta có được chiếc kệ trang trí đẹp nhất, bền nhất mà rẻ nữa.

Kệ trang trí cho phòng lớn

Nếu bạn có một phòng lớn, có thể bạn cũng muốn một chiếc kệ trang trí. Bạn không muốn bức tường của mình trống trải quá chứ? Bạn có muốn đặt những quyển sách, những tấm hình, những đồ vật trang trí, những vật dụng nhỏ như chìa khóa, điện thoại… lên kệ không? Có phải như vậy vừa tiện lấy, vừa đẹp cho căn phòng của mình phải không? Kệ gỗ xinh giới thiệu với bạn một số mẫu bên dưới nhé:

Kệ trang trí

Kệ trang trí cho phòng lớn

Kệ trang trí

Kệ trang trí thanh ngang

Có kệ trang trí nào lọt vào mắt xanh của bạn chưa? Bạn thích hình dạng nào? Bạn thích màu sắc nào? Những chiếc kệ này như đã nói, vừa bền, đẹp và rẻ. Nếu bạn cần tư vấn thêm để chọn được chiếc kệ tốt nhất cho căn phòng của mình, hãy để kệ gỗ xinh tư vấn cho bạn.

Với một chiếc kệ trang trí phù hợp về kích cỡ, màu sắc hài hòa với căn phòng của mình, chắc chắn góc nhỏ của chúng ta sẽ trở nên rộng rãi, sinh động, ấn tượng và cá tính  hơn rất nhiều. Ở kệ gỗ xinh, có rất nhiều mẫu kệ với nhiều màu sắc để bạn tham khảo: kệ chữ U, kệ chữ L, kệ chữ LOVE, kệ hình thang, kệ ngôi nhà… nếu bạn cần tư vấn thêm xin liên hệ theo hotline: 0936.852.452 hoặc tham khảo thêm website: kegoxinh.vn. Chúng tôi đang chờ đợi cuộc gọi tiếp theo của bạn.