Kệ tivi treo tường phòng khách

Có thể bạn luôn băn khoăn rằng làm sao để treo tivi lên tường đẹp nhất trong phòng khách nhưng không làm mất đi vẻ đẹp tổng thể của căn phòng. Và kệ treo tivi với nhiều thiết kế, màu sắc và kích thước sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi băn khoăn đó. Hãy cùng tìm hiểu một vài cách kết hợp kệ tivi treo tường phòng khách nhé!

Các gợi ý kệ tivi treo tường phòng khách đẹp cho bạn

Bạn thích sự đơn giản thì bạn có thể tạo một mảng tường phong cách như tường gạch trần để treo tivi. Kết hợp xung quang là những chiếc hộp gỗ trang trí, bạn có thể chất chứa hàng tá đồ lên đây đó. Không gian đặc biệt này được gọi là hệ giá mở. Hệ giá mở giúp không gian nhà bạn vừa có vẻ hiện đại lại vừa có chút cổ kính. Một sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách. Tin chắc rằng khi người khác đến nhà bạn chắc sẽ ồ lên ngạc nhiên và thích thú..

Kệ tivi treo tường phòng khách

Kệ tivi treo tường phòng khách với mảng tường ốp gạch kết hợp với những chiếc hộp trang trí

Với thiết kế dưới đây, bạn có thể thấy được sự nổi bật của kệ tivi treo tường phòng khách. Kệ được thiết kế đơn giản chỉ gồm những hộc tủ nhỏ màu trắng kết hợp với mảng tường được trang trí bởi những bông hoa bản to làm nổi bật cả một không gian. Điểm cộng cho thiết kế này là kệ tivi được lắp đặt có khoảng cách với các hộc tủ bên dưới tạo sự đơn giản và thông thoáng. Những chiếc hộc tủ có thể chưa nhiều đồ đạc nhưng vẫn giữ được sự tinh tế và gọn gàng.

Kệ tivi treo tường phòng khách

Kệ tivi treo tường kết hợp ngăn kéo trang trí

Một sự kết hợp hài hòa và không kém phần nổi bật của kệ tivi treo tường này với màu sơn tường cùng với những khung gỗ với thiết kế đặc biệt xung quanh. Điểm thống nhất màu sắc là điểm cộng cho không gian này. Khung gỗ “treo lơ lửng” bên dưới tivi tạo sự đặc biệt và là khung chứa rất đồ bạn không thể ngờ.

Kệ tivi treo tường phòng khách

Kệ Tivi treo tường phòng khách

Bạn đã biết nơi nào để tìm kiếm kệ tivi treo tường phòng khách chưa?

Tất cả những mẫu kệ tivi treo phòng khách này bạn đều có thể tham khảo được tại Kegoxinh.vn. Đến với Kegoxinh.vn bạn còn được tư vấn miễn phí về việc nên trang trí và sử dụng các khung gỗ như thế nào để căn phòng hài hòa, hiện đại và theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ 7 ngày giao hàng đến cho khách hàng và free ship với nội thành Hồ Chí Minh, miễn phí 30% phí với các tỉnh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và có được không gian như mong muốn.

Nhanh tay truy cập Kegoxinh.vn để lựa chọn những mẫu trang trí tuyệt vời cho phòng khách nhà bạn nhé!