Kệ tivi treo tường đơn giản

Bạn thường hay mất thời gian để tìm kiếm các vật dụng nhỏ bé như remote TV, đầu đĩa và các vật dụng nhỏ bé khác? Bạn không biết để Đầu DVD hay các loa nhỏ ở đâu cho gọn? Nhà bạn trở nên nhỏ đi với những chiếc tủ TV cồng kềnh? Hãy để Kệ tivi treo tường đơn giản giúp bạn giải quyết các lỗi lo đó.

Kệ tivi treo tường đơn giản là như thế nào?

Đúng như tên gọi của nó những chiếc kệ tivi treo tường đơn giản là những chiếc khung gỗ hình vuông, hình chữ nhật hay bất kỳ hình dáng nào bạn thích. Những chiếc kệ đơn giản này được lắp đặt trên tường xung quanh khung tivi để vừa trang trí lại vừa là những khung gian để bạn có thể để các vật dụng trang trí như bình hoa nhỏ hay nhưng cuốn sách hay.

Kệ tivi treo tường đơn giản thường được sử dụng các chất liệu gỗ như gỗ nhập khẩu Malaysia đặc ruột …với bề mặt láng mịn, tông màu tươi sáng, không bị cong vênh, mối mọt đảm bảo bền chắc đến khi bạn muốn thay cái mới.

Bạn có thắc mắc là những kệ tivi treo tường đơn giản có thể chịu lực được bao nhiêu?

Tùy kích thước khung gỗ bạn chọn mà độ chịu lực của mỗi loại gỗ hay mỗi loại khung khác nhau nhưng trung bình thì một khung gỗ treo tường sẽ chịu được lực từ 15-20kg, thoải mái để bạn có thể đặt các vật dụng trang trí ưa thích như sách vở, cây cảnh thậm chí là những chiếc bể cá nhỏ xinh cũng có thể để được mà bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không có chuyện gì xảy ra.

Kệ tivi treo tường đơn giản

Kệ tivi treo tường đơn giản đẹp đựng đồ trang trí

Khi những chiếc kệ đơn giản này kết hợp với không gian nhà bạn sẽ góp phần giúp nhà bạn trông rộng rãi hơn, tiết kiêm không gian đặc biệt thích hợp với khu vực thành phố bởi diện tích một căn nhà không lớn nhưng đồ đạc lại rất nhiều.

Còn gì thú vị hơn khi bạn vừa thưởng thức những chương trình truyền hình lại có thể ngắm những chiếc cây cảnh nhỏ gọn được trang trí xung quanh, hay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những vật dụng cần thiết mà không tốn nhiều thời gian đi tìm khắp nhà. Đặc biêt đối với các gia đình có trẻ nhỏ thì điều này cực kỳ thích hợp.

Tìm kệ tivi treo tường đơn giản ở đâu?

Để tìm những mẫu kệ tivi treo tường đơn giản và đẹp hãy ghé thăm website: Kegoxinh.vn - nơi bạn có thể tìm thấy hàng trăm thiết kế kệ tivi đơn giản và đẹp. Ngoài ra Kegoxinh.vn còn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ bất ngờ với ngôi nhà khi Kegoxinh.vn hoàn thành thiết kế đó.

Kệ tivi treo tường đơn giản

Kegoxinh.vn – kệ tivi treo tường đơn giản

Hãy ghé thăm Kegoxinh.vn để thể hiện bạn yêu ngôi nhà của mình nhé!