KỆ TIVI PHÒNG NGỦ ĐẸP

Hầu hết các phòng ngủ đều nhỏ nên kệ tivi phòng ngủ thường được thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt sát tường đối diện giường nằm, chiều cao kệ phải cân bằng vừa tầm mắt để khi coi sẽ mang lại cảm giác thoải mái nhất. Hiện nay có rất nhiều loại kệ tivi phòng ngủ vừa sang trọng, vừa tiện dụng bạn có thể lựa chọn, nhưng để chọn một chiếc kệ phù hợp cho căn phòng của bạn quả không dễ dàng chút nào. Trong bài viết này, kegoxinh.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một vài kiểu kệ tivi phòng ngủ đẹp.

kệ tivi phòng ngủ

Kệ tivi phòng ngủ_01

Kệ đa năng có thể xoay theo chiều hướng khác nhau

Loại kệ tivi phòng ngủ này có ưu điểm nhỏ gọn, có thể xoay theo hướng bạn thích. Bạn dùng loại kệ này ngoài chức năng là chỗ để tivi nó còn dùng làm vách ngăn giữa nơi làm việc và chiếc giường ngủ của bạn. Bạn có thể coi tivi bất cứ lúc nào nhờ chiếc kệ đa năng này.

kệ tivi phòng ngủ

Kệ tivi phòng ngủ_02

Kệ tivi phòng ngủ kết hợp với giá để sách

Bạn là người yêu sách, bạn muốn những quyển sách này được đặt gọn gàng bên cạnh chiếc tivi nhà bạn thì chiếc kệ tivi phòng ngủ kết hợp giá để sách phù hợp với yêu cầu của bạn. Nếu không thích xem phim bạn có thể lựa chọn một quyển khách yêu thích để đọc, quả là tính năng tuyệt vời đúng không bạn.

kệ tivi phòng ngủ

Kệ tivi phòng ngủ_03

Mẫu kệ tivi phòng ngủ với màu đen làm chủ đạo

Kệ tivi phòng ngủ màu đen thường mang cốt cách sang trọng, quí phái mà còn trông có vẻ cứng cáp hơn các loại kệ khác. Kệ loại này thường làm từ gỗ tốt, đáy ngăn kéo dày được phủ một lớp chống móc, day bi 3 lớp chắc chắn khi nhìn vào quý khách sẽ hài lòng.

Còn rất nhiều loại kệ tivi phòng ngủ kiểu dáng đẹp mắt, độc đáo đang chờ bạn lựa chọn. Nếu có nhu cầu thiết kế cho phòng ngủ của mình một cái kệ tivi thì ngay lập tức hãy liên lạc với chúng tôi kegoxinh.vn để được tư vấn tận tình và để chọn được một chiếc kệ tivi phòng ngủ mà bạn ưng ý nhất.