Kệ tivi hiện đại cho phòng khách - Điểm tô không gian tốt hơn

Các mẫu mã kệ tivi hiện đại cho phòng khách ngày càng phong phú và đa dạng thu hút nhiều khách hàng. Chúng điểm tô cho gian phòng khách thêm tuyệt vời, và bắt mắt.

Bài viết dưới đây sẽ mang đến các thông tin và mẫu mã về các loại kệ tivi hiện đại cho phòng khách.

Kệ tivi hiện đại

Kệ tivi hiện đại mang đến nét tinh tế cho gian phòng

Kệ tivi hiện đại cho phòng khách

Kệ tivi hiện đại cho phòng khách luôn luôn là tâm điểm chú ý của mọi ánh mắt mọi người khi ghé thăm nhà. Sản phẩm này kết hợp cùng bàn trà và sofa tạo thành không gian hợp lý, hoàn hảo nhất. Với những mẫu thiết kế đa phong cách, sản phẩm kệ tivi gỗ độc đáo, và mới lạ là sự dung hòa phù hợp của rất nhiều vật liệu, sản phẩm có màu sắc phong phú. 

Kệ tivi hiện đại

Kệ tivi hiện đại giúp bạn điểm tô không gian tốt hơn

Một số mẫu kệ tivi hiện đại

Dưới đây là một số mẫu kệ tivi hiện đại cho phòng khách:

+ Kệ tivi gỗ xoan đào

Kệ tivi bằng gỗ xoan đào được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi màu gỗ sáng, thiết kế với kiểu dáng vô cùng đa dạng cùng với đó là mức giá rẻ hơn so với những loại gỗ khác. Những mẫu kệ tivi gỗ xoan đào kết hợp với màu cánh gián đặc trưng sẽ tạo cảm giác ấm cúng cho phòng khách và điểm tô cho căn phòng hoàn hảo.

 + Kệ tivi gỗ sồi

Kệ tivi hiện đại từ gỗ sồi là một trong những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên rất được tin dùng và được sự đánh giá cao về thẩm mỹ. Đây là màu gỗ sáng và vân gỗ đẹp, chiếc kệ tivi đã tạo nên màu sắc trang nhã mang lại nét tinh tế cho phòng khách nhà bạn. Kệ tivi làm bằng gỗ sồi thường là thiết kế hình khối chữ nhật, vuông góc với bề mặt trên rộng để thoải mái đặt tivi cùng một số vật dụng trang trí để cho chiếc kệ tivi thêm phần sinh động và không quá trống trải.

Kệ tivi hiện đại

Kệ tivi hiện đại giúp bạn điểm tô không gian tốt hơn

Để biết thêm nhiều thông tin về kệ tivi hiện đại thì quý khách hàng hãy truy cập ngay tại trang web: http://kegoxinh.vn/ để có sự hỗ trợ tốt nhất và kịp thời.