Hướng dẫn cách lựa chọn kệ trang trí phòng khách

Có rất nhiều loại kệ trang trí phòng khách từ nhỏ đến lớn, từ nhiều ngăn cho đến ít ngăn. Công việc của bạn chính là chọn ra trong số đó một chiếc kệ trang trí phòng khách phù hợp với không gian ngôi nhà và phù hợp với các vật dụng nội thất khác trong căn phòng.

Kệ trang trí phòng khách

Kệ trang trí phòng khách

Hướng dẫn cách lựa chọn kệ trang trí phòng khách

Để xác định được bạn cần chọn loại kệ nào cho không gian phòng khách thì phải biết được diện tích của căn phòng, sở thích và cách bài trí các đồ đạc khác trong không gian phòng khách. Nếu như bạn yêu thích thiết kế kệ trang trí phòng khách bằng gỗ thì không nên quá băn khoăn rằng mình cần chọn màu sắc như thế nào vì thông thường những sản phẩm gỗ sẽ được chọn những gam màu nâu đậm hoặc nhạt với những vân gỗ tự nhiên.

Kệ trang trí phòng khách

Chiếc kệ trang trí phòng khách

Tuy nhiên nếu không gian phòng khách nhà bạn có một bức tường lớn thì không nên trang trí quá nhiều kệ sẽ gây rối mắt và lộn xộn về cả phong cách lẫn thiết kế. Thay vào đó bạn nên chọn những chiếc kệ đơn giản có thể gắn trực tiếp lên tường.

Khi lựa chọn những chiếc kệ trang trí phòng khách đặt trên sàn nhà không nên chọn loại quá cao hay chỉ có kệ đứng. Vì như vậy sẽ làm phòng khách của bạn trở nên thấp và ngột  ngạt. Thay vào đó bạn có thể xem kích cỡ của ti vi để chọn một chiếc kệ đựng ti vi phù hợp, bên cạnh đó có thể chọn một chiếc kệ ti vi lớn để đặt sách.

Kệ trang trí phòng khách

Kệ trang trí phòng khách

Khi chọn kệ trang trí phòng khách bên cạnh chọn những chiếc kệ đẹp còn cần chú ý đến sự hài hòa về màu sắc với các đồ nội thất khác và thẩm mỹ của căn phòng. Bạn hãy đến với http://kegoxinh.vn để có được những chiếc kệ xinh xắn, sang trọng phù hợp cho căn phòng của bạn.