CHỌN KỆ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP CHO KHÔNG GIAN NHÀ BẠN

kệ trang trí phòng khách

Kệ trang trí phòng khách_01

Chọn một chiếc kệ trang trí phòng khách là một bước quan trọng không thể thiếu để tạo nên nét hài hòa cho phòng khách của bạn. Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại kệ với các kích thước từ lớn đến nhỏ, nhiều ngăn hay ít ngăn. Tùy theo diện tích và đồ đạc trong nhà mà bạn chọn chiếc kệ với kích thước phù hợp nhé. Kệ trang trí phòng khách ngoài chức năng để tivi, sách, các vật trang trí dễ thương thì chiếc kệ còn dùng để làm vách ngăn giữa phòng khách và nhà ăn, hoặc nếu diện tích ngôi nhà bạn quá hẹp, bạn cũng có thể chọn cho mình một chiếc kệ be bé đặt ngay gầm cầu thang đấy.

Chọn kệ trang trí phòng khách đẹp với chất liệu tốt

Không ai có thể phủ định độ bền đẹp và chắc chắn mà gỗ tự nhiên mang lại. Vậy chọn một chiếc kệ trang trí phòng khách bằng gỗ tự nhiên ngoài tính thẩm mỹ cao, bạn còn có thể lau chùi, dọn dẹp để giữ cho kệ lúc nào cũng sáng bóng, sạch đẹp mà không cần phải lo chất liệu bị ảnh hưởng. Gỗ tự nhiên còn an toàn cho sức khỏe của bạn, vì đa phần được lấy từ gỗ xoài, gỗ xoan, gỗ lim,… mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

kệ trang trí phòng khách


Kệ trang trí phòng khách_02

Cách sắp xếp đồ lên kệ trang trí phòng khách

Để kệ trở nên độc đáo thì ngoài thiết kế đẹp, việc sắp xếp đồ đạc lên kệ cũng là một điều rất đáng quan tâm. Bạn nên đặt lên kệ trang trí phòng khách những món đồ nghệ thuật có tính thưởng thức cao, mang lại hiệu quả thính giác cao. Không đặt quá nhiều đồ tránh gây cảm giác bừa bộn, lượm thượm, bạn nên nhớ rằng đồ trang trí ít mà tinh tế, vừa đủ gây ấn tượng cho phòng khách của bạn là được.

Hy vọng bài viết này mang đến kiến thức bổ ích cho bạn, hãy tham khảo kệ trang trí phòng khách đẹp tại kegoxinh.vn để có quyết định đúng đắn cho mái ấm của mình nhé.