Cách trang trí kệ ti vi

Kệ ti vi được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay đang nhận được sự ưa chuộng của khá nhiều người bởi những chất lượng mà nó mang lại cho người sử dụng.

Kệ ti vi

Cách trang trí kệ ti vi

  • Chọn những chiếc kệ ti vi có kèm các ngăn kéo, các hộc chứa đồ để dễ dàng kết hợp giữa ti vi và các vật dụng khác như đầu DVD, dàn loa âm thanh, …
  • Đối với những ngôi nhà phố hoặc chung cư thì kệ ti vi đơn giản là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Vì diện tích nhà chung cư hoặc nhà phố nhỏ hẹp nên bạn nên chọn những loại kệ đơn giản và ít chi tiết xung quanh.
  • Bạn nên chọn kệ nhiều tầng để tận dụng chỗ trang trí và làm giá sách. Bạn có thể đặt một vài phụ kiện như lọ hoa, phù điêu, tượng, đèn bàn, … để tôn thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Kệ ti vi (2)

  • Đối với những ngôi nhà có phòng khách hiện đại thì nên chọn những loại kệ ti vi hiện đại, có bố cục nhẹ, linh hoạt để chủ động tạo cho mình một phong cách bài trí ti vi hợp với ngôi nhà.
  • Tùy theo không gian và diện tích của từng ngôi nhà mà bạn có cách trang trí kệ ti vi hợp lý nhất. Có nhiều loại kệ ti vi cho bạn chọn lựa phù hợp với nhà của mình như sử dụng kệ cố định có ngăn kéo để bạn có thể lưu trữ những phụ kiện khác, sử dụng kệ ti vi di động để bạn dễ dàng thay đổi vị trí của kệ theo ý thích của mình mà không cần tốn quá nhiều sức lực, sử dụng kệ đứng áp tường hoặc độc lập để bạn có một không gian lưu trữ lớn để bạn có một không gian thư giãn cho mình, tạo không gian ẩn, dùng ánh sáng để làm nổi bật chiếc ti vi bằng cách thiết kế những chiếc đèn ẩn hay hệ thống ánh sáng trang trí quanh chiếc ti vi.

Kệ ti vi (3)

Hãy truy cập vào website : kegoxinh.vn để tìm hiểu và sở hữu cho mình những chiếc kệ ti vi ưng ý nhất nhé.