Cách lựa chọn kệ trang trí phòng ngủ

Không chỉ phòng có diện tích lớn bạn mới có thể trang trí bằng những chiếc kệ trang trí phòng ngủ mà kể cả những căn phòng có diện tích hạn hẹp vẫn có thể sử dụng những chiếc kệ để trang trí thêm cho căn phòng.

Kệ trang trí phòng ngủ

Kệ trang trí phòng ngủ

Cách sử dụng kệ trang trí phòng ngủ

Với những căn phòng có diện tích hơi nhỏ thì bạn có thể tận dụng góc nối giữa hai bức tường để đặt kệ trang trí phòng ngủ. Có thể sử dụng một chiếc kệ nhỏ nhắn đơn giản hoặc treo tường để trang trí và dùng làm giá để sách hoặc kệ để giày dép. Ngoài ra còn có thể dùng kệ để đặt những vật dụng trang trí, ảnh, sổ hoặc chậu cây, chậu hoa.

Để chọn được những chiếc kệ vừa vặn với không gian phòng ngủ và không khiến căn phòng trở nên rối mắt thì bạn cần đo đạc kích thước trước để tạo sự hài hòa và thống nhất giữa các kệ trang trí phòng ngủ.

Kệ trang trí phòng ngủ

Sử dụng kệ trang trí phòng ngủ

Để tạo cảm giác không gian căn phòng rộng hơn và có chiều sâu hơn thì bạn nên chọn những gam màu tươi sáng và phù hợp với màu tường hoặc trùng với màu tường. Nên tránh những gam màu tối như đen hay đỏ, nâu sẽ khiến căn phòng nhỏ hơn rất nhiều so với diện tích thực. Cách tối ưu nhất là nên chọn những gam màu như xanh dương nhạt. trắng, màu ghi, màu be hoặc màu pastel sẽ đem lại sự tinh tế và thư thái cho căn phòng ngủ của bạn.

Kệ trang trí phòng ngủ

Kệ trang trí phòng ngủ

Đối với những phòng ngủ có kích thước lớn thì không quá khó khăn để chọn những mẫu kệ trang trí phòng ngủ phù hợp. Bạn có thể tùy ý lựa chọn phong cách mà bạn thích và lời khuyên là vẫn nên chọn những chiếc kệ có màu trùng với màu tường hoặc những gam màu nhẹ, pastel và đơn giản tinh tế với chất liệu cao cấp.

Nếu bạn vẫn chưa xác định được những mẫu kệ trang trí phòng ngủ cho căn phòng của mình thì hãy đến với http://kegoxinh.vn/ để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm kệ trang trí chất lượng và tinh tế, cao cấp.