Cách chọn kệ tivi đẹp cho không gian nhà

Hiện nay thị trường kệ tivi có rất nhiều mẫu mã cũng như từ nhiều loại chất liệu khác nhau, chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc kệ không phải là một điều dễ dàng, bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các cách chọn kệ tivi đẹp cho không gia nhà của bạn.

kệ tivi đẹp

Kích thước của kệ tivi

Để có một chiếc kệ tivi đẹp đầu tiên bạn phải có một kích thước theo đúng quy cách nhất có thể đóng theo yêu cầu của bạn đã được đo chính xác từ trước sao cho kệ phải phù hợp với vị trí đặt và luôn cân bằng nơi không gian sử dụng, không nên làm quá lớn hoặc quá nhỏ vì sẽ làm thô kệch và không còn thẩm mỹ.

Thông thường thì khoảng cách từ các kệ tivi đẹp đến người ngồi được căn theo vị trí ngồi tên ghế, chiều cao của kệ thường sẽ là 70cm để tạo cảm giác thoải mái nhất. Nếu các kệ loại đứng thì phải có một độ rộng lớn hơn các tivi để tạo được sự cân bằng, nếu là các loại kệ ngang thì cần phải chú ý đến chiều sâu của không gian sử dụng.

kệ tivi đẹp

Màu sắc của kệ tivi

Kệ tivi thường không có màu sắc đa dạng như các đồ dùng nội thất khác và thường sẽ có cùng một tông màu với chất liệu sản xuất, nếu không gian của bạn là một kiến trúc hiện đại thì có thể chọn các tông màu sáng để tạo tính sinh động cũng như nét nổi bật, nếu bạn yêu thích cổ điển thì có thể chọn các màu tối hơn, đặc biệt nhất là có thể chọn màu gỗ tự nhiên.

kệ tivi đẹp

Chất liệu của kệ tivi

Kệ tivi đẹp còn ảnh hưởng đến chất liệu của sản phẩm, thường thì các kệ tivi sẽ được làm bằng gỗ là phổ biến nhất, bên cạnh đó các vật liệu gỗ sẽ làm cho nội thất cũng như không gian thêm phần sang trọng hơn, cao cấp hơn. Ngoài ra, hiện nay còn có các kệ tivi đẹp được làm từ mặt đá để tạo sử đẳng cấp trong nhà.

Hãy truy cập vào trang web http://kegoxinh.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.