Các loại kệ tivi hiện nay

Bạn đang muốn có một kệ tivi đơn giản nhưng mang lại một vẻ đẹp sang trọng cao cấp và hiện đại cho không gian tổ ấm của mình. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các loại kệ tivi hiện nay đang được sự lựa chọn của rất nhiều bởi các tính năng cũng như kiểu dáng và tiện ích của nó.

Kệ tivi

Kệ tivi dài màu trắng

Các loại kệ tivi hiện đều hướng đến tông màu trắng làm chủ đạo để đưa đến cảm giác sang trọng, hiện đại và sạch sẽ hơn, thông thường thì các chất liệu của kệ tivi màu trắng sẽ được làm bằng các chất liệu để giúp cho bạn có thể dễ lau chùi, ít bám bụi và có thể kết hợp với các vật liệu khác để tạo điểm nhấn cho không gian.

Các loại kệ tivi dài như vậy có thể kết hợp với các tính năng dùng để trang trí cũng như chứa đựng các đồ vật sử dụng trong phòng khách hoặc các thiết bị điện tử khác. Bên cạnh đó, sản phẩm này có thể giúp tạo nên một không gian rộng rãi hơn mà không có cảm iacs bị chật chội cho các phòng khách có diện tích khiêm tốn.

Kệ tivi

Kệ tivi làm bằng gỗ

Các loại kệ tivi bằng gỗ sẽ không đưa về các kiểu thiết kế để có một đường cong mang tính mềm mại hay có nhiều chi tiết cầu kỳ mà luôn có một vẻ đẹp tinh khiết cũng như gần gũi với thiên nhiên và có giá trị sử dụng lâu bền hơn.

Kệ tivi bằng gỗ sẽ được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, tuy nhiên hiện nay các loại gỗ ép công nghiệp đã chiếm ưu thế vì mang tính sang trọng nhưng đơn giản, không chiếm quá nhiều diện tích, ngoài ra, bạn cũng có thể bài trí theo cách hiện đại và cá tính riêng.

Kệ tivi

Kệ tivi có nhiều màu sắc

Bên cạnh các kệ tivi một màu nhẹ nhàng thì cũng có các sản phẩm tạo sự nổi bật vì có nhiều màu sắc, tạo nên một điểm nhấn cho toàn không gian. Nếu là người năng động thì sản phẩm sẽ rất phù hợp với bạn.

Hãy truy cập vào trang web http://kegoxinh.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.